Burahin ang inyong account at data
Sa app
Mga Setting › Burahin ang account. May 30-araw na palugit, pagkatapos ay permanenteng pagbura at isang email ng kumpirmasyon.
Nang hindi nag-log in
Gamitin ang form sa ibaba. Bineberipika namin ang kahilingan sa pamamagitan ng email bago burahin ang anuman.