Xóa tài khoản và dữ liệu của bạn
Trong ứng dụng
Cài đặt › Xóa tài khoản. Bạn có 30 ngày chờ, sau đó dữ liệu sẽ bị xóa vĩnh viễn và bạn sẽ nhận được email xác nhận.
Khi không đăng nhập
Hãy dùng biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi xác minh yêu cầu qua email trước khi xóa bất cứ dữ liệu nào.